Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Posted by jinson on 22:47 No commentsCamera quan sát - thiết bị camera không còn là thiết bị an ninh quá xa xỉ và xa lạ đối với mọi người dân Việt Nam nữa, tuy nhiên để hiểu về chúng nhất là cách phân loại thì không phải ai cũng biết rõ. nên, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những chiếc camera giám sát này qua các cách phân loại thể hiện qua bài viết dưới đây.

Bất kỳ nơi đâu, từ con phố, khu chợ, chung cư, tỉnh thành, cửa hàng cho tới từng hộ gia đình chúng ta cũng đều bắt gặp những chiếc camera giám sát này. Nhờ những chiếc camera này mà những tên móc túi sẽ không dám manh nha hành động, mọi ý tưởng cũng như kế hoạch của chúng cũng sẽ bị dập tắt.

Camera quan sát IP


Có nhiều phương pháp phân loại camera, tùy vào mục đích sử dụng mà người ta chia camera quan sát thành các nhóm khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sẽ đưa ra một số mô hình phân loại camera quan sát phổ thông và được yêu thích nhất, thường gặp trong thực tiễn vận dụng cho cả viên chức kỹ thuật cũng như khách hàng.

Các cách phân loại camera như sau:
  • Phân loại công nghệ truyền dẫn: sẽ có Camera Analog nguyên thủy (Camera AHD, Camera HD-TVI, Camera HDI, Camera HD-SDI,…) Camera Analog và Camera IP (Camera IP không dây, Camera IP có dây)
  • Phân loại camera theo chip sử lý hình ảnh gồm: Camera CDD và Camera
  • Phân loại theo tính năng sử dụn có: camera trong nhà và camera ngoài trời.

Camera quan sát Tiandy


Những chiếc camera còn phục vụ cho lực lượng an ninh trong quá trình phá án nhiều vụ cướp giật, giết người cướp của,… Nhờ những chiếc camera này mà trật tự an ninh được bảo đảm, ngoại giả chúng còn được dùng nhiều trong việc giám sát cũng như quản lý viên chức làm việc giúp họ làm việc tụ tập hơn, mang lại kết quả công việc hiệu quả và chất lượng.

Để sở hữu những chiếc camera quan sát chính hãng, bạn có thể tìm đến địa chỉ cameranamhai.vn để hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như giá cả của chúng. ngoài ra công ty Nam Hải chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như chuông cửa có hình, thiết bị chống trộm, thiết bị báo cháy, …

thông báo can hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM HẢI

Địa chỉ: Số 119, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, thị thành Hà Nội

Điện thoại: 046 687 2324 -- hotline: 0936 39 5544

Mail: info@namhaigroup.vn  / cameranamhai@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

tin mới du lịch cô tô tin mới cửa lưới chống muỗi cửa lưới chống muỗi tự cuốn thi công nội thất thiết kế nội thất loa đám cưới nhà nghỉ cô tô âm thanh hội trường báo online phiếu giảm giá